Ufly Media

Công ty  UFLY MEDIA là đơn vị truyền thông & phát triển dự án bất động sản, với đội ngủ chuyên môn chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, được   dẫn dắt bởi hệ thống ban điều hành đã có nhiều năm làm việc cùng nhau, có kinh nghiệm và thế mạnh riêng.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng sự cầu toàn để mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất đến khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, sự uy tín của doanh nghiệp và sự độc đáo riêng biệt của mỗi sản phẩm, sự kiện lên hàng đầu

DỊCH VỤ

Phát triển công nghệ truyền thông

Booking Quảng cáo

Tổ chức Events

Digital Marketing

Video & Viral clip production

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG

UFly Media triển khai quảng cáo hiển thị banner Google cho Chuỗi Siêu thị Điện máy MediaMart. Hệ thống website đối tác của Google tại Việt Nam rất lớn và ngày càng mở rộng, hiển thị banner quảng cáo của MediaMart rộng khắp, khẳng định vị thế của Chuỗi Siêu thị Điện máy này với khách hàng.

UFly Media tự hào là đối tác triển khai quảng cáo CPA (cost per action) các sự kiện, tiện ích mới của VietnamWorks. Là người khổng lồ trong lĩnh vực việc làm trực tuyến tại Việt Nam, VietnamWorks không ngừng mang đến tiện ích mới và sự kiện hấp dẫn tới người dùng. UFly Media đảm nhiệm công việc quảng bá những tiện ích và sự kiện mới tới người dùng mục tiêu của họ.

Trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT, đã tin tưởng lựa chọn UFLy Media là đơn vị truyền thông giúp quảng bá hình ảnh.

Một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Các hoạt động chính của nó là phát triển các khu nghỉ mát, công viên thu hút và bất động sản cao cấp. UFly Media đã lên chiến lược truyền thông, phát triển hình ảnh nội dung, hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong dự án Shophouse Europe.

Bất động sản, đặc biệt văn phòng cho thuê gặp muôn ngàn khó khăn khi mặt bằng giá trên thị trường giảm lớn, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi thuê văn phòng làm việc. Nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất là nhiệm vụ đặt ra cho các Đối tác truyền thông; Hapulico hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn UFly Media thực hiện nhiệm vụ này.

VinPro là hệ thống bán lẻ Công nghệ – Điện máy phong cách mới của Tập đoàn VinGroup, vừa được khai trương kinh doanh từ cuối tháng 3/2015. UFly Media vinh dự trở thành đối tác quảng cáo trực tuyến cho sự kiện ra mắt và quảng cáo kinh doanh cho hệ thống bán lẻ lớn này. 

Được “khai sinh” bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji – Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thừa hưởng từ Doji thương hiệu đẳng cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị vượt trội là tiền đề giúp DOJILAND khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư. Gần đây nhất, với dự án BWP Sapphire tại Hạ Long, UFly Media tự hào đồng hành khi trở thành đơn vị tư vấn và phát triển truyền thông thương hiệu.

UFly Media đảm nhận thực hiện dự án truyền thông nhãn hiệu dầu ăn cao cấp Sailing Boat, hay còn gọi là Dầu ăn cao cấp Cánh buồm của Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam. UFly Media thiết kế & phát triển website, triển khai truyền thông nội dung, quảng cáo PPC và quảng cáo Hiển thị.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

UFly Media có đội ngũ tư vấn triển khai dự án chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với dịch vụ phát triển web và quảng cáo trực tuyến mà họ cung cấp.”

Hồng Nhung

“Tôi tham khảo nhiều đơn vị tổ chức sự kiện nhưng cuối cùng tin tưởng UFly Media để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bên công ty, các bạn làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Mong sẽ có lần hợp tác tiếp theo với UFly Media”

Ngọc Ánh

“Sử dụng booking quảng cáo qua UFly Media giá thành hợp lý nhưng hiệu quả kinh doanh tăng vượt trội, Anh Tới cùng các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình cả về các gói truyền thông lẫn chiến lược chạy quảng cáo. Cảm ơn công ty rất nhiều”

Đỗ Xuân Chung